Immunepath- chìa khóa tái tạo và bảo vệ bề mặt niêm mạc dạ dày cho người bị viêm loét dạ dày

Tại Việt Nam, viêm loét dạ dày chiếm khoảng 26% và vẫn đang dẫn đầu về các bệnh về đường tiêu hóa. Là một bệnh lý mãn tính, viêm loét dạ dày không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống, mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày.

Nhận biết cơ bản về viêm loét dạ dày

Loét dạ dày là thuật ngữ để chỉ ra tình trạng bệnh lý có ổ loét ở dạ dày. Những biểu hiện cơ bản của loét dạ dày là:

Những cơn đau vùng thượng vị: cơn đau thường kéo dài 15 phút tới 1 giờ, khu trú ở bên trái. Phân biệt với cơn đau bên phải nếu là loét tá tràng. Cơn đau có thể lan ra vùng khung xương sườn phải, có thể nhói ra sau lưng.

Cơn đau có từng đợt 15-20 ngày hoặc dài hơn, dịu dần và biến mất trong thời gian khá dài (có thể 2-3 tháng hoặc 6 tháng) và sau đó tái diễn ở mức độ nặng hơn.

Những rối loạn tiêu hóa: người bệnh thường gặp phải vấn đề về tiêu hóa, buồn nôn.

Thiếu máu: quá trình đau dạ dày sẽ dẫn đến tình trạng xuất huyết đường tiêu hóa, nếu vết loét ăn mòn vào trong niêm mạc và dưới niêm mạc sẽ gây xuất huyết ồ ạc. Sẽ gây thiếu máu cực tính.

Đâu là nguyên nhân gây viêm loét dạ dày?

Stress:

Người hay chịu nhiều áp lực về công việc, học tập và thời gian khiến cho lâm vào tình trạng stress, mất ngủ thời gian dàu. Vì khi thần kinh căng thẳng, dạ dày sẽ tăng tiết axit nhiều hơn, từ đó làm tổn hại niêm mạc, gây viêm loét dạ dày.

Thói quen ăn uống:

Việc không cân bằng một chế độ ăn uống hợp lí như ăn uống quá nhiều đồ chua, cay, mặn ; ăn quá nhanh cũng là nguyên nhân đáng chú ý khi nhắc đến viêm loét dạ dày.

Sử dụng thuốc Tây:

Việc sử dụng lâu dài hoặc quá liều lượng các thuốc chống viêm non-steroid (NSAIDs), hay thuốc hormone, chữa đau khớp cũng dễ gây ra tổn thương cho niêm mạc dạ dày.

Yếu tố di truyền:

Nếu trong gia đình bạn có người bị viêm loét dạ dày thì bạn cũng có nguy cơ mắc phải căn bệnh này.

Vi khuẩn HP:

Nhiễm khuẩn HP được xem là nguyên nhân hàng đầu của loét dạ dày. Đây là loại xoắn khuẩn sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày. Nguy hiểm hơn HP có thể lây lan qua đồ dùng hàng ngày hay sinh hoạt thường ngày.

Immunepath- chìa khóa tái tạo và bảo vệ bề mặt niêm mạc dạ dày:

Hiện nay, việc vận dụng nguyên liệu được coi là chất trợ sinh miễn dịch vào Y học đã có bước tiến rõ rệt về khả năng phục hồi. Chính yếu tố miễn dịch này đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể đề kháng tốt trước các tác nhân gây bệnh.

Lợi ích vượt trội của Immunepath:

Chất trợ sinh này giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên vượt trội tại chỗ và trên toàn cơ thể giúp tăng sinh :

+ Chất trung gian Cytokine, được sản xuất bởi các tế bào miễn dịch.

+ Interleukin-2: giúp hỗ trợ hệ miễn dịch bằng cách tăng sản xuất và số lượng tế bào CD4 để chống lại nhiễm trùng. Đặc biệt là nhiễm trùng đường tiêu hóa ( gây viêm loét dạ dày)

+ Bên cạnh đó nhờ TNF a. Bằng cách gắn màng tế bào ung thư và hủy hoạt trực tiếp tế bào ung thư gây chảy máu.

Rất bền và ổn định

Immunepath được  nghiên cứu về độ ổn định dù ở nhiệt độ cao lên tới 70-80 độ C trong 30 phút và 120 độ trong 5  phút. Đặc biệt, Immunepath không bị phân hủy bởi acid dạ dày và dịch mật. Từ đó tính chất sinh học không bị mất đi.

Việc hấp thu Immunepath cũng dễ dàng hơn khi chất này không bị phá hủy khi di chuyển qua pH môi trường dao động trong hệ tiêu hóa (từ dạ dày tới tận đại tràng).

An toàn, không để lại tác dụng phụ

Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm lành tính, an toàn lại không có tác dụng phụ luôn là điều ưu tiên trên hết. Do bản chất có nguồn gốc từ vi khuẩn lành tính. Nên lựa chọn Immuepath rất được lòng tin của người tiêu dùng, đặc biệt là đối tượng viêm loét dạ dày

Các nghiên cứu về chất trợ sinh này đều chứng minh rằng Immunepath có thể cải thiện quá trình tái tạo niêm mạc ruột, dạ dày, và giúp sửa chữa các mô niêm mạc.

Từ đó sẽ giúp  tăng cường chức năng miễn dịch đường tiêu hóa. Phòng ngừa tái phát viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày một cách hiệu quả.

Smarto Red- phương pháp  hỗ trợ tái tạo niêm mạc dạ dày từ dược liệu lành tính và chất trợ sinh miễn dịch Immunepath

Xuất phát từ mục đích giảm thiểu các cơn đau do viêm loét dạ dày gây ra. Và những phòng ngừa hậu quả mà viêm loét dạ dày gây ra như thủng dạ dày, ung thư dạ dày…Smarto Red với các thành phần tự nhiên dễ sử dụng, dễ hấp thu như:

Khương Hoàng: với thành phần chính là Curcumin. Chịu trách nhiệm cho các tác dụng sinh học của củ nghệ vàng. Tác dụng lên bệnh lý viêm, loét dạ dày và trào ngược. Tiêu biểu hơn hẳn như ngăn ngừa tiết axit, tạo lớp chất nhày bảo vệ niêm mạc dạ dày, kháng viêm, lành vết loét

Lá Khôi: nguyên liệu thường xuất hiện trong liệu pháp dân gian phục hồi viêm loét dạ dày. Nhờ vào lợi ích như giảm bài tiết axit, cải thiện tình trạng đau do viêm loét dạ dày.

Cùng với Immunepath với các cơ chế tác dụng:

  • Bền với các tác động nhiệt, hàng rào bảo vệ của đường ruột;
  • Tăng trưởng các Cytokine, giúp nâng cao sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể;
  • Làm liền các tổn thương ở đường tiêu hóa như niêm mạc ruột, dạ dày, đại tràng;
  • Tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm ruột, viêm đại tràng.

Tham khảo thông tin sản phẩm Tại đây. Hoặc liên hệ Hotline 1900.2880 để được tư vấn bởi đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia về phương pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát viêm loét dạ dày.

Bình luận